Giới thiệu về tố tâm chay

Có một sự thực là trái đất cần chúng ta thay đổi để tồn tại, và chúng ta cần trái đất tồn tại để sống. 

Hiện nay, môi trường, môi sinh  bị ô nhiễm càng ngày càng trầm trọng, biến đổi khí hậu ảnh hưởng hết sức to lớn đến tài sản, và cuộc sống con người ở khắp mọi nơi trên trái đất. Những hệ lụy nghiêm trọng xảy ra vô cùng đáng tiếc như dịch bệnh xuất hiện khắp nơi, trong đó phải kể đến những căn bệnh ung thư vô phương cứu chữa, các bệnh đã kháng thuốc….rồi nạn đói xảy ra liên miên. Bên cạnh đó, còn có hệ lụy về một tình trạng sống lo âu, căng thẳng, thấp thỏm… những cuộc chiến tranh , khủng bố vẫn xảy ra ở nhiều nơi, một lối sống buông thả, suy đồi về đạo đức…

Vậy đâu là nguyên nhân?  Đâu là cách thức khắc phục?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên có yếu tố cốt lõi là cách thức  sinh hoạt, tồn tại trong cuộc sống của chúng ta không hòa hợp, không phù hợp, hàng  ngày hàng giờ làm tiêu mòn môi trường sống của chính chúng ta.  Vì thế, tình trạng này chỉ có thể được khắc phục khi lề lối sinh hoạt, tồn tại của chính chúng  ta thay đổi triệt để từ những hành động nhỏ nhất thường ngày. Đó nên là một lối sống gần gũi, trân trọng, hài hòa với thiên nhiên. Và Ngày nay, để thực hiện điều này nhiều cộng đồng trên thế giới đã tin rằng từ chối thức ăn liên quan đến chăn nuôi, động vật mà hướng đến chế độ ăn chay lợi ích cho sức khỏe, thiên nhiên và môi trường là những việc làm thiết thực và hiệu quả.

Hòa chung với dòng chảy chảy của các cộng đồng tiến bộ trên thế giới và Việt Nam, với nhận thức rõ ràng về những giá trị, lợi ích hết sức thiết thực và to lớn của việc Ăn Chay,  mà Tố Tâm Chay ra đời,  với mong muốn mang đến các quý khách hàng những sản phẩm chay tốt nhất cho khẩu vị, sức khỏe quý vị, thông qua đó góp phần bảo vệ môi sinh, môi trường, chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Tố Tâm Chay là  “chất lượng hàng đầu, giá cả tốt nhất, sự hài lòng của quý khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.”

Tố Tâm Chay đã trải qua 5 năm hoạt động, với sự cố vấn của những chuyên gia dinh dưỡng , được trực tiếp vận hành  bởi những đầu bếp chay giàu kinh nghiệm, và những con người yêu dịch vụ, luôn mong muốn được phục vụ cống hiến. Tập thể Tố Tâm Chay chúng tôi nguyện mang hết sức mình phát triển những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng với những tiêu chí sau:

  1. 1. Trưởng dưỡng về tâm linh
  2. 2. Bảo vệ môi trường
  3. 3. Tăng cường về sức khỏe
  4. 4. Tiết kiệm về kinh tế

Với giá trị cốt lói của sản phẩm là THỰC SỰ SẠCH, THỰC SỰ THIÊN NHIÊN, tất cả các sản phẩm của Tố Tâm Chay như (Giò, Chả, Nem, chả dừa …) đều dựa trên thuyết quân bình âm dương trong ẩm thực, và các nguyên liệu được sử dụng phần lớn từ các loại hạt đỗ, đậu, điều, vừng, rau, nấm, bột mì, gạo lứt… Tố Tâm Chay cam kết các sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hàn the, chất phụ gia, tạo màu không mì chính, bột ngọt.

Đặc biệt Tố Tâm Chay đã thiết lập được mạng lưới nhà cung cấp nguyêt vật liệu đạt tiêu chuẩn, và xây dựng được một đội ngũ công nhân chế biến sản phẩm trường chay và giàu tinh thần phục vụ.

Trên nền tảng đó, chúng tôi đang cung ứng ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ như sau:

  1. 1. Sản xuất đồ chay
  2. 2. Phân phối thực phẩm chay
  3. 3. Nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ
  4. 4. Phát triển nhà hàng  chay
  5. 5. Nhận cỗ đặt tiệc theo yêu cầu

Chúng tôi luôn tâm tâm niệm niệm mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chay tốt nhất, mong quý khách hàng có một sức khỏe tốt, thân tâm an lạc, như ý cát tường; điều đó có nghĩa là Tố Tâm Chay đã tự hào đóng góp một phần nhỏ bé nhưng thiết thực vào việc xây dựng một lối sống mới thân thiện với môi trường, mạnh khỏe về thể chất, và tinh thần.

Bình luận

SẢN PHẨM MỚI ĐĂNG

Tổ chức chứng nhận VIETGAP