Giới thiệu về Xưởng may

Thời trang định hình phong cách và nói lên tiếng nói bạn là ai, từ đâu tới, cá tính như thế nào. Trên thế giới có rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, vì thế có nhiều tiếng nói và quan điểm về thời trang khác nhau.

Phụ nữ hiện đại luôn rất tinh tế về thời trang vì họ có đủ phương tiện để cập nhật các trào lưu thời trang mới nhất của thế giới, từ đó chọn lọc những gu thời trang phù hợp nhất với cá tính bản thân.

1. “Tôi không thiết kế trang phục, tôi thiết kế những giấc mơ” – Ralph Lauren.

2. “Mọi người có thể diện quần áo đẹp và trở nên lộng lẫy, nhưng nếu họ vẫn tuyệt vời và hấp dẫn ngay cả những giây phút nghỉ ngơi một mình không phải làm việc thì đó mới là điều đáng nói” – Alexander Wang.

3. “Sự khác biệt giữa phong cách và thời trang là ở chất lượng” – Giorgio Armani

4. “Không thể nào gọi là quá quan tâm đến việc lựa chọn một đôi giày. Có rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng chúng không quan trọng, tuy nhiên bằng chứng cho thấy một phụ nữ tinh tế lịch lãm thể hiện rất rõ ở đôi giày cô ấy mang” – Christian Dior.

5. “Đừng chạy theo xu hướng. Đừng lệ thuộc vào thời trang. Bạn có thể quyết định mình là ai, như thế nào thông qua cách bạn lựa chọn trang phục cũng như phong cách sống của mình” – Gianni Versace.

6. “Hãy bước những bước đi như thể có ba người đàn ông đang bước sau lưng bạn” – Oscar de la Renta.

Vì thế Xưởng May Minh Châu với những thiết kế đa dạng, trẻ trung và với sự hợp lý chắc chắn sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bình luận

SẢN PHẨM MỚI ĐĂNG

Tổ chức chứng nhận VIETGAP