Sản xuất sản phẩm thương hiệu độc quyền

Ngày đăng: 10/12/2020

Công ty/doanh nghiệp bạn đang có dự định và mong muốn tung ra thị trường một loại thực phẩm chức năng mới nhưng ngân sách đang hạn hẹp khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn? Bạn muốn tung ra một sản phẩm càng sớm càng tốt nhưng lại vướng mắc rất nhiều thủ tục?... 

Vậy thì hãy tìm hiểu dịch vụ này của Huy Anh Pharma để có câu trả lời cho những khó khăn bạn đang gặp phải nhé!

 

 

Sản xuất sản phẩm độc quyền
Sản xuất sản phẩm độc quyền

1. Tại sao bạn nên chọn Huy Anh Pharma

Huy Anh Pharma là một đối tác độc quyền ở Việt Nam với Strapharm - một nhà máy uy tín và lâu đời tại Pháp.

Strapharm không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu, mà còn sản xuất sản phẩm với thương hiệu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 30 năm trong nghề, nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm Strapharm luôn không nghiền nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo nhu cầu thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, Strapharm luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng từ khâu thiết kế, sản xuất và đóng gói sản phẩm ở nhiều mẫu mã khác nhau. Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn Châu Âu theo các công thức phát triển độc quyền hay các công thức theo yêu cầu của quý khách. 

Bạn nên chọn Huy Anh làm đối tác sản xuất sản phẩm
Bạn nên chọn Huy Anh làm đối tác sản xuất sản phẩm

1.1. Quy trình sản xuất sản phẩm thương hiệu độc quyền của Huy Anh

Bước 1: Công thức Marketing

Khách hàng có thể sử dụng công thức của khách hàng đã xây dựng hoặc sử dụng công thức do chúng tôi thiết kế và xây dựng lên.

Thiết kế bao bì, nhãn dán phù hợp cho sản phẩm và các yêu cầu kèm theo đối với sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Hàng mẫu kiểm nghiệm và hồ sơ

Sau 45 ngày kể từ ngày đặt hàng, Huy Anh Pharma sẽ xin giấy phép lưu hành tại Việt Nam cho sản phẩm mẫu đã mang về kèm theo các hồ sơ của nhà máy có liên quan đến sản phẩm.

Sau đó, chúng tôi sẽ giao hàng mẫu cho quý khách kèm theo các hồ sơ liên quan để quý khách có thể mang đi kiểm nghiệm ở Việt Nam và xem xét mức độ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Sau 45 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm mẫu và hồ sơ kèm theo
Sau 45 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm mẫu và hồ sơ kèm theo

Bước 3: Sản xuất

Sau khi nhận được sản phẩm mẫu nếu quý khách hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành cho sản xuất, nhập khẩu theo đường hàng không về Việt Nam và vận chuyển về kho của chúng tôi trước khi giao hàng cho bạn.

Bước 4: Thông quan

Huy Anh Pharma sẽ thay bạn làm các thủ tục hải quan cần thiết.

Bước 5: Giao hàng

Khi đã hoàn thiện tất cả các thủ tục cần thiết Huy Anh Pharma sẽ giao hàng cho bạn theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó. 

Thời gian từ lúc đặt hàng cho đến khi gia hàng là khoảng 3 tháng (90 ngày).

Sau khoảng 90 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm
Sau khoảng 90 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm

1.2. Ưu điểm của nhà máy Strapharm so với các nhà máy khác

  • Các sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được khai báo tại Pháp với DGCCRF (một chứng nhận thực phẩm của Pháp cho các quy định về an toàn thực phẩm, ngoài tiêu chuẩn của EU các sản phẩm được sản xuất ở Pháp phải đạt tiêu chuẩn này).
  • Các mẫu có sẵn (dạng bào chế và bao bì) phong phú phù hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng.
  • Bảng mô tả sản phẩm chi tiết, tài liệu kỹ thuật kèm theo đầy đủ dễ dàng cho bạn làm các thủ tục khi nhập khẩu sản phẩm về.
  • Cung cấp bao bì chính và phụ kèm theo các thông tin bắt buộc được cung  cấp để dãn nhãn thích hợp cho sản phẩm.
  • Đề xuất một Date Limite d'Utilisation Optimale (hạn sử dụng tốt nhất) dựa trên các nghiên cứu độ ổn định được thực hiện theo tiêu chuẩn của ICH (International Conference on Harmonization: Hội đồng quốc tế về hài hòa hóa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người).
Những ưu điểm chỉ có tại Strapharm
Những ưu điểm chỉ có tại Strapharm

3. Làm sao để đặt sản xuất khi bạn ở Việt Nam?

Ngày 10/06/2020 Huy Anh Pharma đã ký kết thỏa thuận độc quyền phân phối và thương mại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại Strapharm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Với đặc quyền từ nhà máy Strapharm dành cho Huy Anh Pharma, chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu quả trong các mảng công việc: 

  • Đặt hàng sản xuất theo công thức được thiết kế riêng theo yêu cầu.
  • Mua các sản phẩm độc quyền từ nhà sản xuất Strapharm
  • Phát triển: Đề xuất các công thức cải tiến với dạng bào chế phù hợp, thử nghiệm sản xuất nhằm đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện: Huy Anh pharma sẽ thay bạn làm tất cả bạn chỉ việc đặt sản phẩm và nhận hàng.  

Với mối quan hệ hợp tác đặc biệt với Strapharm - Huy Anh Pharma cam kết đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất về nhập khẩu cũng như sản xuất.

Mọi thắc mắc liên quan đến nhập khẩu Huy Anh xin vui lòng liên hệ tới hotline 0907699988 để được giải đáp.

 

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Thời gian để một sản phẩm được sản xuất và hoàn thành hết các thủ tục, nhập khẩu về và giao hàng cho anh/chị là khoảng 90 ngày.

 

Trả lời:

Công ty chúng tôi có thiết kế vỏ hộp nếu anh/chị có yêu cầu, giá dịch vụ sẽ được tính thêm nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế mẫu vỏ cho sản phẩm của bạn.

 

Trả lời:

Anh/Chị có thể sử dụng công thức mà do chính quý công ty/doanh nghiệp thiết kế. Chúng tôi sẽ trao đổi và điều chỉnh cùng công ty/doanh nghiệp mình để có được một công thức phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm được các chi phí khác.

 

Trả lời:

Sau khi hai bên đã thống nhất về sản phẩm, chúng tôi sẽ cho nhà máy tiến hành sản xuất và làm các thủ tục hồ sơ đi kèm của sản phẩm.Sau khoảng thời gian là 45 ngày kể từ ngày đặt hàng, Huy Anh sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm mẫu và các hồ sơ kèm theo của sản phẩm để bạn có thể làm các đăng ký và công bố sản phẩm ở Việt Nam theo quy định.

 

Trả lời:

Giá của gói dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: số lượng sản phẩm, thành phần hoạt chất, hình thức sản xuất (sản xuất theo công thức của khách hàng hoặc sản xuất theo công thức mà chúng tôi xây dựng), nhãn và vỏ hộp (do khách hàng thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của nhà máy), vận chuyển và giao hàng...

 

Dịch vụ khác

Nhập khẩu Thực phẩm chức năng
Dịch vụ tốt nhất - Đúng lúc - Đúng người
 Sản xuất viên sủi
Dây chuyền đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về độ ẩm
Sản xuất viên nhai - kẹo cao su
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nén Độc quyền chỉ có tại Strapharm
 Sản xuất viên nang
Ưu điểm của Strapharm - Pháp mà các nhà máy khác không có
Sản xuất viên nén
Các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn của thế giới và Châu Âu
Sản xuất thuốc dạng bột
Hình thức đóng gói đa dạng, phong phú

Bình luận