Hợp tác chiến lược Huy Anh Pharma và Strapharm

Ngày đăng: 18/12/2020

HUY ANH PHARMA tự hào là đối tác Độc quyền của Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe STRAPHARM (Pháp) tại Việt Nam.

 

Đối tác Strapharm - Pháp
Đối tác Strapharm - Pháp

1. Đôi nét về Strapharm 

STRAPHARM là một doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng khô. 

Strapharm luôn hoạt động với tinh thần không ngừng học hỏi, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất và hợp tác phân phối với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Từ năm 1987 đến nay Strapharm đã phát triển và mở rộng phạm vi thị trường của mình và trở thành doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm.

Để phát triển doanh nghiệp lên những tầm cao mới, Strapharm luôn tuân thủ 4 nguyên tắc trong suốt quá trình làm việc và hoạt động:

Đổi mới không ngừng - An toàn - Chất lượng - Minh bạch để đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng” 

Strapharm là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất
Strapharm là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất

Mục tiêu của Strapharm:

“Hướng về tương lai, sản phẩm dinh dưỡng cho ngày mai!”

2. Quá trình phát triển của Strapharm

Vì nhu cầu phát triển và toàn cầu hóa ngày càng tăng cao, ở những tỉnh lẻ nói riêng hay các thành phố lớn nói chung, các tòa nhà cũ đã không còn phù hợp với quy mô làm việc phát triển, lớn mạnh hiện tại của doanh nghiệp. 

Do đó, các tòa nhà mới đã được xây dựng vào năm 2017 và 2019 nhằm phục vụ nhu cầu làm việc, sản xuất và bảo quản, trong đó có:

  • Một nhà kho có diện tích 10.000 m3 (nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo quản nguyên liệu thô và thực hiện quy trình sản xuất, đóng gói). 
  • Một nhà kho bảo quản thành phẩm (nhằm đảm bảo nhu cầu về hàng hóa cho khách hàng).

Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng cũng đã được cải tiến và mở rộng hơn nhằm phù hợp với quy mô của doanh nghiệp hiện có. Sự tăng trưởng và phát triển mà doanh nghiệp có được là nhờ vào sự mở rộng của thị trường quốc tế. 

TIến hành mở rộng quy mô doanh nghiệp
Tiến hành mở rộng quy mô doanh nghiệp

Hiện nay, Strapharm đang có một đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các sản phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Bắc Phi và Châu Âu. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Strapharm đang triển khai các kế hoạch và chính sách của mình nhằm phát triển thị trường ở Châu Á và Châu Mỹ. 

Strapharm đã được cấp các chứng chỉ (về thực phẩm chức năng) của BPF hoặc GMP được yêu cầu khi có sản phẩm xuất khẩu ra ngoài Châu Âu. 

Ngoài ra, Strapharm cũng đã đăng ký với FDA cục thực phẩm của Mỹ (về mảng thực phẩm chức năng) về các sản phẩm của mình nhằm đảm bảo đầy đủ giấy tờ và thủ tục khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường khác. 

Mở rộng thị trường kinh doanh
Mở rộng thị trường kinh doanh

Vì các quy định về sản phẩm dành cho sức khỏe rất phức tạp, vào năm 2018 Strapharm đã thành lập một đội ngũ gồm các cán bộ chuyên trách về mặt pháp lý nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng ở Pháp và quốc tế. 

Do đó, các vấn đề liên quan đến việc phát triển dự án và đăng ký thực phẩm chức năng của khách hàng theo các quy trình hiện hành ở các quốc gia mà bạn muốn xuất khẩu tới sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác hơn.

3. Hợp tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam - Huy Anh Pharma

Ngày 10/06/2020 Huy Anh Pharma đã ký kết thỏa thuận độc quyền phân phối và thương mại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại Strapharm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Chứng nhận độc quyền của Huy Anh Pharma
Chứng nhận độc quyền của Huy Anh Pharma

Là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam có liên kết với nhà máy Strapharm - Pháp, Huy Anh Pharma cam kết sẽ đưa đến cho bạn nhưng dịch vụ như:

  • Nhập khẩu thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ nhà máy Strapharm - Pháp theo yêu cầu.
  • Sản xuất sản phẩm độc quyền tại nhà máy Strapharm - Pháp.
  • Sản xuất viên nén tại nhà máy Strapharm - Pháp.
  • Sản xuất viên nang tại nhà máy Strapharm - Pháp.
  • Sản xuất viên nhai - kẹo cao tại nhà máy Strapharm - Pháp.
  • Sản xuất thuốc dạng bột tại nhà máy Strapharm - Pháp.
  • Sản xuất bao bì, nhãn dán tại nhà máy Strapharm - Pháp.

Hãy đến với Huy Anh Pharma để được sử dụng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm chức năng.

Mọi thắc mắc về Huy Anh Pharma, bạn vui lòng gọi điện tới hotline 0907699988 để được tư vấn ngay lập tức.

 

STRAPHARM khác

Công nghệ Compress gum
Công nghệ làm kẹo cao su nén - Compress gum độc quyền chỉ có tại Strapharm

Bình luận