Về chúng tôi

HUY ANH PHARMA

Huy Anh Pharma – một trong những doanh nghiệp đi đầu về nhập khẩu thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với trách nhiệm cao cả là mang đến những sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Chính sự tin tưởng, yêu thương đó đã giúp chúng tôi không ngừng lớn mạnh trong suốt những năm qua. Là một doanh nghiệp tiên phong, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Huy Anh Pharma luôn phấn đấu không ngừng để trở thành người đồng hành tốt nhất của bạn.

Với thế mạnh là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, chú ý đến từng chi tiết nhỏ Huy Anh Pharma hứa hẹn sẽ đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đối tác của chúng tôi

Tầm nhìn

Cùng xu hướng phát triển của thị trường Dược phẩm như hiện nay, Huy Anh Pharma sẽ tiến tới là một công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực Nhập khẩu Dược phẩm và Nhập khẩu đa quốc gia, nhằm cung cấp được nhiều sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, người tiêu dùng, làm mở rộng nền thị trường Dược phẩm trong nước.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Huy Anh Pharma xác định cho mình trở thành cầu nối giữa khách hàng với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và dịch vụ tốt nhất. Hết mình giúp đỡ và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng đề ra.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Huy Anh Pharma sẽ giải quyết các vấn đề nhập khẩu cho các công ty và doanh nghiệp trong nước. Thúc đẩy nền kinh tế phát triển và cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và đảm bảo đến tay người tiêu dùng.