Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đã đến với Chính sách Bảo mật Huy Anh Pharma. Chính sách bảo mật trình bày cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Các điều khoản và cam kết về thông tin khách hàng. 

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website chúng tôi bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng,… Là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cần các khách hàng bắt buộc cung cấp khi muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi thu thập những thông tin này nhằm mục đích:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, giải đáp thắc mắc.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của công ty.
 • Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và các chính sách mới, thông báo liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của của công ty.
 • Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
Mục đích của việc thu thập thông tin

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng do đó công ty cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi công ty thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
Phạm vi sử dụng thông tin

3. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Để quý khách hàng có thể an tâm khi hợp tác, Huy Anh Pharma xin cam kết: 

 • Bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty.
 • Không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
 • Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.
 • Công ty cam kết sẽ khiến Quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ khi khách hàng tự ý cung cấp cho các bên khác không phải thuộc website hoặc chương trình của công ty.

Cam kết của chúng tôi về thông tin của bạn

4. Thời gian lưu giữ thông tin

Huy Anh Pharma sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Khách hàng chỉnh sửa thông tin

Khách hàng có thể thực hiện thay đổi thông tin sau khi đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào do Công ty tổ chức bằng cách liên hệ với công ty qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố.

Bảo mật thông tin – an toàn cho chính doanh nghiệp bạn

6. Thay đổi chính sách

Nội dung của Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Huy Anh Pharma cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi có sự thay đổi, chúng tôi sẽ ghi ngày tháng thay đổi trên bản cập nhật để bạn đảm bảo đó là bản cập nhật mới nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc về nhập khẩu thực phẩm chức năng hãy gọi ngay tới hotline 0907699988 để được Huy Anh Pharma giải đáp nhé!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN