Chính sách đổi trả hàng

Chào mừng Quý khách hàng đến với Chính sách đổi trả hàng của Huy Anh Pharma. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ Chính sách đổi trả hàng sau đây của Huy Anh Pharma trước khi quyết định mua hàng. Việc truy cập vào trang web của chúng tôi được hiểu là quý khách hàng đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với chính sách này.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Quy định của chính sách đổi trả hàng

1. Quy định đổi trả hàng 

Quý khách chỉ được trả hàng khi lỗi sản phẩm là lỗi của Huy Anh Pharma, ngoài ra chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trường hợp trả hàng nào khác khi quý khách đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng.

Việc nhận hàng sẽ được thực hiện tại các điểm giao dịch của chúng tôi. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng cho Quý khách.

2. Chính sách đổi trả

Nếu Quý khách hàng muối đổi/trả hàng hóa cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Quý khách thực hiện tạo khiếu nại dịch vụ trên đơn hàng để yêu cầu đổi/trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, Quý khách cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

Bước 2: Sau khi đã xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có).

Lưu ý: Quý khách giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

Bạn cần giữ nguyên vỏ hộp và các phụ kiện kèm theo khi muốn đổi hàng

Bước 3: Huy Anh Pharma nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng, theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Quý khách.

Lưu ý: Do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu, nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi, Huy Anh Pharma sẽ thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng khi có kết quả.

Nếu còn điều gì thắc mắc về nhập khẩu thực phẩm chức năng hãy gọi ngay tới hotline 0907699988 để được Huy Anh Pharma giải đáp nhé!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN