Huy Anh – Tự hào thương hiệu đất Việt

HUY ANH PHARMA tự hào là 1 trong những thương hiệu được vinh danh tại "Gala chào xuân 2021 - Tự hào thương hiệu đất Việt".
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Huy Anh Pharma – Tự hào thương hiệu đất Việt 

Sáng ngày 10/01/2021, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Gala chào xuân 2021 – Tự hào thương hiệu đất Việt”, do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN và Cơ quan bảo trợ HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP HÀ NỘI đã được tổ chức. 

Đây là dịp công bố kết quả khảo sát, đánh giá “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm”, “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0”,… trên cả nước, nhằm ghi nhận, biểu dương những đơn vị, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình lao động sản xuất, kinh doanh giúp gìn giữ và phát huy những giá trị dân tộc, đóng góp phần nào vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước, tại đây HUY ANH PHARMA đã được vinh danh là một trong 100 “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” năm 2020.

(Ông Nguyễn Trần Huy – Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Huy Anh nhận chứng nhận Top 100 “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” năm 2020)

Trên chặng đường kinh doanh và phát triển, Huy Anh Pharma đã không ngừng nỗ lực, đổi mới để phù hợp với xu hướng của thị trường trong nước. Giải thưởng này là một nguồn động viên to lớn đối với toàn thể nhân viên của công ty về những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra.

Huy Anh Pharma cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Xứng đáng với danh hiệu mà Thương hiệu đất Việt đã dành cho chúng tôi.

Giấy chứng nhận-Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

Nếu còn điều gì thắc mắc về nhập khẩu thực phẩm chức năng hãy gọi ngay tới hotline 0907699988 để được Huy Anh Pharma giải đáp nhé!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN