Sản xuất viên nang

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất viên nang tại Huy Anh Pharma? Những lợi thế mà nhà máy Strapharm - Pháp có thể đem lại cho bạn mà nhiều cơ sở sản xuất khác không làm được. Hãy thử tìm hiểu nhé!
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Sản xuất viên nang

1. Nhận diện vấn đề của bạn

Bạn đang tìm kiếm các nhà máy và dịch vụ sản xuất viên nang nhưng lại gặp một số vấn đề và đang tìm lời giải đáp cho các câu hỏi:

 • Nên đặt gia công ở các nhà máy Dược Phẩm trong hay ngoài nước?
 • Những khó khăn sẽ gặp phải khi đặt gia công ở nước ngoài là gì?
 • Các quy trình sản xuất của họ có đạt chuẩn không?
 • Chất lượng viên nang có đảm bảo không?
 • Sản phẩm hoàn thành có đúng như mong muốn của tôi không?
 • An toàn vệ sinh của họ như thế nào?
 • Giá cả như thế nào? Thời gian để hoàn thành là bao lâu?

Bên cạnh đó, các vấn đề về thời tiết, khí hậu và các yếu tố phát sinh khác khiến bạn không khỏi lo lắng và luôn tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề đó.

Khó khăn mà bạn đang gặp phải khi tìm nhà sản xuất là gì?

Vậy thì hãy xem dịch vụ từ Huy Anh Pharma sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì nhé!

2. Lý do nhiều quốc gia chọn Strapharm là đối tác sản xuất viên nang

Viên nang là dạng bào chế truyền thống phù hợp với nhiều công thức bào chế, với sự tích lũy có được trong quá trình hoạt động Strapharm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và giải pháp giúp bạn giải quyết những vướng mắc về công thức bào chế.

Những lợi thế của Strapharm mà các nhà sản xuất khác không có:

 • Với các phương pháp bào chế hiện đại nhất Strapharm cam đoan sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian.
 • Strapharm có thể bào chế cả viên nang mềm và viên nang cứng, hình dáng, màu sắc tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.
 • Strapharm tiến hành kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu cho tới khi sản phẩm được xuất khẩu nhằm đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp.
Dây chuyền sản xuất viên nang
 • Dây chuyền sản xuất viên nang của Strapharm đã được chứng thực là đạt tiêu chuẩn BIO (một tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của Châu Âu).

Không chỉ vậy, giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm đạt được cũng là một lý do quan trọng giúp Strapharm phát triển và mở rộng được như ngày hôm nay.

3. Làm sao để đặt sản xuất khi ở Việt Nam?

Ngày 10/06/2020 Huy Anh Pharma đã ký kết thỏa thuận độc quyền phân phối và thương mại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại Strapharm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Với đặc quyền từ nhà máy Strapharm dành cho Huy Anh Pharma, chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu quả trong các mảng công việc: 

 • Đặt hàng sản xuất theo công thức được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.
 • Mua viên nang chất lượng từ nhà sản xuất Strapharm.
Đừng lo vì đã có Huy Anh
 • Phát triển: Đề xuất các công thức cải tiến với dạng bào chế phù hợp, thử nghiệm sản xuất nhằm đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp giải pháp toàn diện: Huy Anh pharma sẽ thay bạn làm tất cả bạn chỉ việc đặt sản phẩm và nhận hàng. 

Với mối quan hệ hợp tác đặc biệt với Strapharm – Huy Anh Pharma cam kết đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất về nhập khẩu cũng như sản xuất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời:

Chào anh/chị, công ty chúng tôi có sản xuất sản phẩm theo công thức bào chế có sẵn của anh/chị và sửa đổi theo yêu cầu của anh/chị.

Trả lời:

Chào anh/chị, công ty chúng tôi có thể sản xuất viên nang mềm và nếu anh/chị chưa có công thức bào chế cho sản phẩm thì có thể đăng ký dịch vụ thiết kế công thức bào chế của công ty chúng tôi.

Trả lời:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, cho tới bây giờ những ưu điểm trong lĩnh vực sản xuất viên nén mà chúng tôi đang có là: dạng bào chế phong phú, kích thước, màu sắc vỏ nang có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm về viên nang của chúng tôi đều được chứng nhận BIO (một tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Pháp).

Trả lời:

Giá của gói dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: số lượng sản phẩm, thành phần hoạt chất, hình thức sản xuất (sản xuất theo công thức của khách hàng hoặc sản xuất theo công thức mà chúng tôi xây dựng), nhãn và vỏ hộp (do khách hàng thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của nhà máy),…

Nếu còn điều gì thắc mắc về nhập khẩu thực phẩm chức năng hãy gọi ngay tới hotline 0907699988 để được Huy Anh Pharma giải đáp nhé!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN